Bánh canh cua có hai cách chế biến,một là để nguyên phần con cua, hai là tách phần thịt, trộn lẫn vào nước dùng. Dù chọn phương án nào, món ăn này đều hút thực khách với phần nước dùng kết hợp giữa gạch cua và nước xương hầm béo đậm. ( Cua biển Cà Mau )
Cơm chiên thịt cua gồm cơm, thịt cua và trứng. Món ăn này có độ săn chắc của cơm, tươi ngọt của thịt cua và màu vàng ấn tượng của trứng, gạch cua
Hủ tiếu càng cua tại Sài Gòn nức danh nhất là quán trên đường Tôn Thất Thiệp (chùa Chà Và), quận 1. Bạn có thể chọn hủ tiếu cua khô hay nước. Mỗi loại có vị ngon khác nhau, song nước sốt trộn của hủ tiếu khô sẽ khiến bạn muốn ăn thêm tô nữa (Cung cấp cua biển cà mau )
Cua nướng giấy bạc, gọi là nướng song phần giấy bạc bên ngoài giữ lại nước nên thịt cua tươi ngọt, đậm đà chứ không khô cứng như cách nướng thông thường
Cà ri cua có vị béo của nước cốt dừa, cay thơm của cà ri, tươi ngon của cua. Đừng quên gọi bánh mì để tận hưởng hết vị ngon của món ăn
Lẩu cua biển trứ danh nhất thuộc về Khôi Cua. Tuy nhiên, nếu túi tiền không cho phép, bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các quán khác với mức giá từ 150.000-250.0000 đồng
Cơm chiên thịt cua gồm cơm, thịt cua và trứng. Món ăn này có độ săn chắc của cơm, tươi ngọt của thịt cua và màu vàng ấn tượng của trứng, gạch cua
Hủ tiếu càng cua tại Sài Gòn nức danh nhất là quán trên đường Tôn Thất Thiệp (chùa Chà Và), quận 1. Bạn có thể chọn hủ tiếu cua khô hay nước. Mỗi loại có vị ngon khác nhau, song nước sốt trộn của hủ tiếu khô sẽ khiến bạn muốn ăn thêm tô nữa (Cung cấp cua biển cà mau )
Cua nướng giấy bạc, gọi là nướng song phần giấy bạc bên ngoài giữ lại nước nên thịt cua tươi ngọt, đậm đà chứ không khô cứng như cách nướng thông thường
Cà ri cua có vị béo của nước cốt dừa, cay thơm của cà ri, tươi ngon của cua. Đừng quên gọi bánh mì để tận hưởng hết vị ngon của món ăn
Lẩu cua biển trứ danh nhất thuộc về Khôi Cua. Tuy nhiên, nếu túi tiền không cho phép, bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các quán khác với mức giá từ 150.000-250.0000 đồng