70% chocolate đen với hạt cây cần sa. Tỷ lệ là 3: 1, được coi là một điểm dinh dưỡng của xem là tối ưu nhất.
Hạt cây gai dầu là một thành phần lý tưởng cho một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Hàm lượng ca cao không béo (31,5%) trong sô cô la và hàm lượng polyphenol tự nhiên có có lợi cho sức khỏe, có chứa các chất chống oxy hóa.
THÀNH PHẦN
Khối lượng ca cao, đường, bột ca cao với giảm béo, hạt cây gai dầu (=<10%), bơ ca cao, lecithin đậu nành, polyglycerol oleate polyricin, vani BOURBON MADAGASCAR. Sản phẩm này có thể chứa dấu vết của sữa và các loại hạt. Có ít nhất 70% ca cao.
Hạt cây gai dầu là một thành phần lý tưởng cho một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Hàm lượng ca cao không béo (31,5%) trong sô cô la và hàm lượng polyphenol tự nhiên có có lợi cho sức khỏe, có chứa các chất chống oxy hóa.
THÀNH PHẦN
Khối lượng ca cao, đường, bột ca cao với giảm béo, hạt cây gai dầu (=<10%), bơ ca cao, lecithin đậu nành, polyglycerol oleate polyricin, vani BOURBON MADAGASCAR. Sản phẩm này có thể chứa dấu vết của sữa và các loại hạt. Có ít nhất 70% ca cao.