Nhà hàng Sao Biển là nhà hàng chuyên món ăn hải sản tươi sống và một trong những món ăn hải sản không thể không nhắc đến chính là cua biển cà mau. Cua biển là món ăn luôn được lòng mọi vị khách khi đến với Sao Biển, bạn muốn biết lý do ư, đừng bỏ qua bài viết này nhé.
Cua biển cà mau, quà tặng thiên nhiên mang đến cho con người, một loại đặc sản tuyệt vời, là niềm tự hào của người Cà mau. Đây được xem là loại cua biển ngon nhất nước, thịt cua ngon, chắc nịch, ngọt, không quá béo, vị bùi, khi chế biến luôn có một mùi thơm đặc trưng của cua xứ cà mau; gạch cua béo ngậy, ngây ngất đầu lưới. Chính vì vậy, cua cà mau là món ăn được ưa chuộng tại nhà hàng.
Cua tại nhà hàng Sao Biển là loại cua không dây nên thịt chắc và thơm ngon
Cua cà mau tại Sao biển có những đặc điểm nổi bật sau:
• Là loại cua không dây, cân đúng kí, đúng số lượng cho khách hàng.
• Cua Cà Mau chính gốc được lựa chọn cẩn thận: cua béo, nhiều thịt, gạch béo thơm.
• Cua được bắt và chuyển ngay đến tay khách hàng không để qua nhiều ngày (hiện tượng gây mất thịt của cua).
• Cua được mua lại từ những nông dân không qua thương lái nên đảm bảo giá tốt nhất.
Cua biển Cà Mau có thành phần dinh dưỡng cao vô cùng phong phú như: canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C, calcium, magnesium và axít béo omega 3, đặc biệt cua biển có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá rất tốt cho tim, mạch nên các chị em thường chọn cua làm nguyên liệu chế biến cho những món ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình.
Cua Cà Mau là đặc sản không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc hải sản để tiếp khách quen hoặc gia đình thưởng thức hay chiêu đãi bạn bè, Từ cua có thể chế biến được rất nhiều món ngon, bổ ích như: đối với thanh niên thì họ thường làm cua ram me, cua hấp bia, thậm chí cả cua luộc,... đều rất ngon. Đối với chị em thì thường làm súp cua, chà bông cua,... rất bổ. Tại nhà hàng Sao Biển chúng tôi, cua biển cà mau được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn, được nhiều thượng khách ưa chuộng như Cua Xào Singapore, cua rang muối ớt….Nhiều người thích ăn cua nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích từ cua mang lại cho sức khỏe.
Cua rang muối ớt là món ăn quen thuộc nhưng được ưa chuộng tại nhà hàng.
Cua biển tốt như thế nào cho sức khỏe?
Không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, cua biển được các giới y học cho là thần dược chữa được nhiều bệnh như: còi xương, đái dầm ở trẻ em, sinh huyết tán ứ, đau bụng ở phụ nữ... Đặc biệt cua biển cũng có tác dụng tăng cường sinh lực cho các quý ông, hỗ trợ chữa liệt dương.
Cua biển giúp tim khỏe hơn
Cua biển có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo và kể cả các loại cá, vitamin A, C, các vitamin nhóm B bao gồm B12 có trong thịt cua có tác dụng làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch. Thịt cua cũng khá ít chất béo, chỉ 0,5 - 0,9g/100g cua lại ở dạng không bão hòa, cung cấp các axit béo có lợi cho sức khỏe và tốt cho tim.
Là thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn của trẻ mới lớn.
Trong cua có nhiều khoáng chất như: chất sắt, kali, canxi, đồng, đầy đủ các nhóm vitamin B và nhiều vitamin khác. Là loại hải sản khá an toàn vì cua là thực phẩm chứa lượng thủy ngân ít hơn rất nhiều so với các loại cá biển như cá thu, cá ngừ….Trong 85 gram thịt cua cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp omega 3, rất bổ cho não bộ của bé mà không hề bị ngấy như ăn mỡ cá hay mỡ gà…
Ngoài ra, cua biển rất tốt cho não bộ, nguồn axit béo omega-3 tự nhiên trong cua có thể giúp cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ ung thư, giúp cải thiện chứng trầm cảm và hay lo âu.
Cua xào Singapore là món ăn được ưa chuộng tại nhà hàng.
Không chỉ tốt cho sức khỏe trẻ mới lớn, cua biển còn rất tốt cho phái mạnh.
Vốn được biết là loại hải sản có giá trị cao trong thực phẩm và y học. Thành phần dinh dưỡng trong của rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Là thực phẩm tốt cho nam giới vì trong thành phần dinh dưỡng, cua chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch và sức khỏe nam giới.
Chính vì vậy, người ta hay gọi cua là thần dược tự nhiên, vì cua biển có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương và bồi bổ cơ thể, là bài thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn.
Cua rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Những bà mẹ mang thai trong thời gian thai kì cần được ăn nhiều thủy, hải sản, vì đây là nguồn cung cấp hàm lượng protein cao, axit béo omega-3 và những chất dinh dưỡng khác mà rất ít chất béo bão hòa. Các nhà khoa học khuyên những phụ nữ sẽ mang bầu, bà bầu và bà mẹ đang cho con bú ăn loại hải sản an toàn để vừa có được những lợi ích cho sức khỏe, vừa ngăn chặn được tác hại đối với sự phát triển của trẻ.
Cua là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai. Chúng chứa nhiều protein, chất sắt. Thuỷ hải sản là một nguồn thực phẩm phong phú chứa axit béo omega-3, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt. Nó cũng chứa protein và các chất dinh dưỡng cốt yếu khác cho sức khỏe của bà mẹ và của thai nhi.
Cua xào miến - món mới tại nhà hàng đáp ứng tiêu chí: ăn no, ăn ngon, ăn chất lượng.
Cách chọn cua cà mau ngon mà nhà hàng Sao Biển hay áp dụng để lựa chọn cua tại nhà hàng
• Cua biển cà mau có nhiều loại: cua gạch son, cua thịt, cua nước để bạn lựa chọn theo sở thích hay theo yêu cầu chế biến của món ăn. Cua cà mau gạch và cua cà mau thịt đều ngon và rất bổ dưỡng.
• Khi chọn cua cua cà mau, nhìn bên ngoài thấy lớp vỏ màu xám đục, dùng tay ấn vào yếm cua thấy rắn chắc, yếm to là cua có nhiều thịt.
• Không nên chọn cua cà mau nhìn que càng và mai trông hơi xanh, ấn tay vào yếm thấy mềm là loại cua mọng nước, xốp, ít thịt, không ngon.
Những món ăn ngon được chế biến từ cua Cà Mau được ưa chuộng tại nhà hàng Sao Biển:
• Cua gạch xào singapore
• Miến xào cua
• Cua rang muối ớt
• Cua rang me
Và còn rất nhiều món ăn hấp dẫn tại nhà hàng, mời bạn và gia đình đến thưởng thức.
Nhà hàng Sao Biển - chuyên tổ chức tiệc: họp mặt, giao lưu, sinh nhật, thôi nôi....Nhiều ưu đãi đặt biệt đang chờ đón bạn.
Cua biển cà mau, quà tặng thiên nhiên mang đến cho con người, một loại đặc sản tuyệt vời, là niềm tự hào của người Cà mau. Đây được xem là loại cua biển ngon nhất nước, thịt cua ngon, chắc nịch, ngọt, không quá béo, vị bùi, khi chế biến luôn có một mùi thơm đặc trưng của cua xứ cà mau; gạch cua béo ngậy, ngây ngất đầu lưới. Chính vì vậy, cua cà mau là món ăn được ưa chuộng tại nhà hàng.
Cua tại nhà hàng Sao Biển là loại cua không dây nên thịt chắc và thơm ngon
Cua cà mau tại Sao biển có những đặc điểm nổi bật sau:
• Là loại cua không dây, cân đúng kí, đúng số lượng cho khách hàng.
• Cua Cà Mau chính gốc được lựa chọn cẩn thận: cua béo, nhiều thịt, gạch béo thơm.
• Cua được bắt và chuyển ngay đến tay khách hàng không để qua nhiều ngày (hiện tượng gây mất thịt của cua).
• Cua được mua lại từ những nông dân không qua thương lái nên đảm bảo giá tốt nhất.
Cua biển Cà Mau có thành phần dinh dưỡng cao vô cùng phong phú như: canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C, calcium, magnesium và axít béo omega 3, đặc biệt cua biển có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá rất tốt cho tim, mạch nên các chị em thường chọn cua làm nguyên liệu chế biến cho những món ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình.
Cua Cà Mau là đặc sản không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc hải sản để tiếp khách quen hoặc gia đình thưởng thức hay chiêu đãi bạn bè, Từ cua có thể chế biến được rất nhiều món ngon, bổ ích như: đối với thanh niên thì họ thường làm cua ram me, cua hấp bia, thậm chí cả cua luộc,... đều rất ngon. Đối với chị em thì thường làm súp cua, chà bông cua,... rất bổ. Tại nhà hàng Sao Biển chúng tôi, cua biển cà mau được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn, được nhiều thượng khách ưa chuộng như Cua Xào Singapore, cua rang muối ớt….Nhiều người thích ăn cua nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích từ cua mang lại cho sức khỏe.
Cua rang muối ớt là món ăn quen thuộc nhưng được ưa chuộng tại nhà hàng.
Cua biển tốt như thế nào cho sức khỏe?
Không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, cua biển được các giới y học cho là thần dược chữa được nhiều bệnh như: còi xương, đái dầm ở trẻ em, sinh huyết tán ứ, đau bụng ở phụ nữ... Đặc biệt cua biển cũng có tác dụng tăng cường sinh lực cho các quý ông, hỗ trợ chữa liệt dương.
Cua biển giúp tim khỏe hơn
Cua biển có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo và kể cả các loại cá, vitamin A, C, các vitamin nhóm B bao gồm B12 có trong thịt cua có tác dụng làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch. Thịt cua cũng khá ít chất béo, chỉ 0,5 - 0,9g/100g cua lại ở dạng không bão hòa, cung cấp các axit béo có lợi cho sức khỏe và tốt cho tim.
Là thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn của trẻ mới lớn.
Trong cua có nhiều khoáng chất như: chất sắt, kali, canxi, đồng, đầy đủ các nhóm vitamin B và nhiều vitamin khác. Là loại hải sản khá an toàn vì cua là thực phẩm chứa lượng thủy ngân ít hơn rất nhiều so với các loại cá biển như cá thu, cá ngừ….Trong 85 gram thịt cua cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp omega 3, rất bổ cho não bộ của bé mà không hề bị ngấy như ăn mỡ cá hay mỡ gà…
Ngoài ra, cua biển rất tốt cho não bộ, nguồn axit béo omega-3 tự nhiên trong cua có thể giúp cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ ung thư, giúp cải thiện chứng trầm cảm và hay lo âu.
Cua xào Singapore là món ăn được ưa chuộng tại nhà hàng.
Không chỉ tốt cho sức khỏe trẻ mới lớn, cua biển còn rất tốt cho phái mạnh.
Vốn được biết là loại hải sản có giá trị cao trong thực phẩm và y học. Thành phần dinh dưỡng trong của rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Là thực phẩm tốt cho nam giới vì trong thành phần dinh dưỡng, cua chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch và sức khỏe nam giới.
Chính vì vậy, người ta hay gọi cua là thần dược tự nhiên, vì cua biển có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương và bồi bổ cơ thể, là bài thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn.
Cua rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Những bà mẹ mang thai trong thời gian thai kì cần được ăn nhiều thủy, hải sản, vì đây là nguồn cung cấp hàm lượng protein cao, axit béo omega-3 và những chất dinh dưỡng khác mà rất ít chất béo bão hòa. Các nhà khoa học khuyên những phụ nữ sẽ mang bầu, bà bầu và bà mẹ đang cho con bú ăn loại hải sản an toàn để vừa có được những lợi ích cho sức khỏe, vừa ngăn chặn được tác hại đối với sự phát triển của trẻ.
Cua là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai. Chúng chứa nhiều protein, chất sắt. Thuỷ hải sản là một nguồn thực phẩm phong phú chứa axit béo omega-3, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt. Nó cũng chứa protein và các chất dinh dưỡng cốt yếu khác cho sức khỏe của bà mẹ và của thai nhi.
Cua xào miến - món mới tại nhà hàng đáp ứng tiêu chí: ăn no, ăn ngon, ăn chất lượng.
Cách chọn cua cà mau ngon mà nhà hàng Sao Biển hay áp dụng để lựa chọn cua tại nhà hàng
• Cua biển cà mau có nhiều loại: cua gạch son, cua thịt, cua nước để bạn lựa chọn theo sở thích hay theo yêu cầu chế biến của món ăn. Cua cà mau gạch và cua cà mau thịt đều ngon và rất bổ dưỡng.
• Khi chọn cua cua cà mau, nhìn bên ngoài thấy lớp vỏ màu xám đục, dùng tay ấn vào yếm cua thấy rắn chắc, yếm to là cua có nhiều thịt.
• Không nên chọn cua cà mau nhìn que càng và mai trông hơi xanh, ấn tay vào yếm thấy mềm là loại cua mọng nước, xốp, ít thịt, không ngon.
Những món ăn ngon được chế biến từ cua Cà Mau được ưa chuộng tại nhà hàng Sao Biển:
• Cua gạch xào singapore
• Miến xào cua
• Cua rang muối ớt
• Cua rang me
Và còn rất nhiều món ăn hấp dẫn tại nhà hàng, mời bạn và gia đình đến thưởng thức.
Nhà hàng Sao Biển - chuyên tổ chức tiệc: họp mặt, giao lưu, sinh nhật, thôi nôi....Nhiều ưu đãi đặt biệt đang chờ đón bạn.