Nguyên liệu :

- 50g tôm khô

- 50g bún tàu

- 100g thịt heo ( chọn thịt nạc )

- 100g xà lách xoong

- Nước dùng gà

- Gia vị

- Đầu hành

- Dầu ăn

Cách làm bún tàu xào tôm :

- Ngâm tôm khô trong nước lạnh chừng 20 phút

- Ngâm bún tàu trong nước lạnh chừng 4 phút.

- Rửa sạch rau xà lách xoong để sẵn.

- Thịt heo rửa sạch và cho vào nối nước luộc chín

- Xắt thịt heo ra thành những sợi dài.

- Cho dầu vào nồi và phi thơm tỏi, rồi cho thịt heo vào xào sơ rồi chế nước lèo gà vô nồi.

- Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và nấu chừng 10 phút.

- Thả bún và rau xà lách xoong vào, chờ cho sôi thì nhắc nồi xuống

- Dọn ra tô và dùng nóng với chén nước tương