Cây Phúc Bồn Tử

Hay còn được gọi là Quả mâm xôi, là một loại cây thuộc họ dâu, có màu đỏ sẫm, vị ngọt, hơi chua, thường mọc trên núi ở vùng khí hậu lạnh. Mùa thu hoạch từ tháng bảy đến tháng tám hằng năm. Không những ngon miệng mà còn chứa đầy chất dinh dưỡng, giúp cơ thể được khỏe mạnh. Quả này được xếp vào nhóm “siêu thực phẩm” thời hiện đại.

Tác dụng của cây phúc bồn tử ( quả mâm xôi ) : - Giúp đẹp da, đen tóc - Chống oxy hóa

- Giảm béo phì - Giảm nguy cơ đau tim

- Tăng cường sinh lực nam giới, chống rối loạn cương dương (thần dược tự nhiên)

- Trị viêm gan cấp tính

- Giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ

v.v.v……

Hướng dẫn cách sử dụng và cách làm cây phúc bồn tử ( quả mâm xôi )

+ Có thể ăn tươi 100g mỗi ngày, hoặc trộn chung với sữa tươi, yogurt, mật ong cho các bữa ăn sáng, làm bánh mứt, làm kem, trang trí các loại bánh, xốt dầu giấm

+ Dạng bột xay mịn từ trái khô, ngày ba lần, mỗi lần một muỗng nhỏ, ngậm trong miệng cho tan rồi uống nước.

+ Nhiều nước làm mứt đông từ trái phúc bồn tử, khi ăn phết lên bánh mì với bơ đào nhân, hạnh nhân hoặc bơ đậu phộng thành món sandwich truyền thống

+ Ngâm rượu, uống mỗi ngày 20 – 30ml, hai lần trong ngày.

Lưu ý: Phúc bồn tử chứa chất oxalat, ăn nhiều sẽ có nguy cơ oxalat kết tinh thành sỏi. Những người có sỏi ở thận, bàng quang hoặc túi mật tránh không nên dùng loại trái này.

Nhà vườn Khánh Võ: • Địa chỉ 1: 38/89 đường Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM (Đối diện UBND P. Đông Hưng Thuận, cách Nguyễn Văn Quá – Quang Trung 100m) • Địa chỉ 2: 92 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM • Điện thoại: 096.234.7777 • Website: nhothango.com | nhothango.vn • Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo Giao hàng miễn phí toàn quốc, ship COD nhận hàng mới thanh toán tiền.