Những món đồ được làm từ phô mai hầu hết được nhìn tín đồ hảo ngọt rất ưa thích. Mách nhỏ bạn một món mới là gà sốt phô mai béo ngậy, thơm ngon khiến ai cũng phát thèm. Cùng vào bếp để thưởng thức món ăn cực hấp dẫn này ngay thôi nhé.
Nguyên liệu làm gà sốt phô mai béo ngậy ( 2-3 người ăn)
– 1kg ức gà, chặt thành từng miếng cho vừa miệng ăn
– 1 gói bột ớt cay Hàn Quốc.
– 1 lọ tương ớt Hàn Quốc
– xì dầu, dầu thực vật, tỏi băm, đường, mật ong, gừng, hành lá
– 2 hộp phô mai con bò cười
– bánh gạo Hàn Quốc
Cách làm gà sốt phô mai béo ngậy (2-3 người ăn)
Bước 1: Trộn hỗn hợp cay để lát trộn vào cùng với thịt gà. Hỗn hợp gồm có: ớt, tương, xì dầu, hạt tiêu, tỏi, si- rô gạo, gừng. Lấy một chiếc muỗng trộn đều các loại gia vị với nhau.
Bước 2: Ức gà mua về rửa sạch để ráo nước rồi cho từng miếng ức gà vào trộn cùng với hỗn hợp vừa trộn.
Bước 3: Chuẩn bị một chiếc chảo dầu nóng, sau đó cho bánh dạo vào trước rồi khi sôi cho tiếp ức gà vào chảo để rang trong 10 phút. Nhớ đậy nắp vung lại.
Gà chiên giòn sốt thái
Nguyên liệu làm gà sốt phô mai béo ngậy ( 2-3 người ăn)
– 1kg ức gà, chặt thành từng miếng cho vừa miệng ăn
– 1 gói bột ớt cay Hàn Quốc.
– 1 lọ tương ớt Hàn Quốc
– xì dầu, dầu thực vật, tỏi băm, đường, mật ong, gừng, hành lá
– 2 hộp phô mai con bò cười
– bánh gạo Hàn Quốc
Cách làm gà sốt phô mai béo ngậy (2-3 người ăn)
Bước 1: Trộn hỗn hợp cay để lát trộn vào cùng với thịt gà. Hỗn hợp gồm có: ớt, tương, xì dầu, hạt tiêu, tỏi, si- rô gạo, gừng. Lấy một chiếc muỗng trộn đều các loại gia vị với nhau.
Bước 2: Ức gà mua về rửa sạch để ráo nước rồi cho từng miếng ức gà vào trộn cùng với hỗn hợp vừa trộn.
Bước 3: Chuẩn bị một chiếc chảo dầu nóng, sau đó cho bánh dạo vào trước rồi khi sôi cho tiếp ức gà vào chảo để rang trong 10 phút. Nhớ đậy nắp vung lại.
Gà chiên giòn sốt thái