Chân gà được chế biến theo phổ thông phương pháp khác nhau sẽ mang lại cho bạn các thay đổi mới lạ và nghiền. Hãy thử cách thức làm cho chân gầ xào chua ngọt sau đây để thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

- 500g chân gà.

- Tỏi, chanh, mắm, tuyến phố , hạt tiêu.

- Gia vị: Nước mắm, hạt nêm

Chế biến:

khiến cho sạch chân gà, cắt bỏ móng, rửa qua sở hữu nước muối loãng rồi chặt đôi ra. Sau đó , đem chân gà lên luộc tái để chân gà loại bỏ chất bẩn và lúc xào nhanh chín.

Vớt chân gà ra để ráo. Đem ướp gà trước với ít muối, ít nước mắm, ít hạt tiêu. Cho chảo khô lên bếp, đập dập tỏi phi thơm, sau đấy cho hai thìa các con phố vào và khuấy đều để cho các con phố tan chảy.

Đổ phần chân gà đã ướp vào chảo và trộn đều, lúc thấy phần chân gà đã được bao phủ bởi lớp nước sánh, khá kẹo là món ăn đã hầu hết hoàn thành.

Vắt lấy cốt nước chanh, lấy thìa rưới đều lên phần chân gà, trộn đều 1 lần rồi tắt bếp.

Món chân gà xào chua ngọt đã hoàn tất . Bí quyết làm cho chân gà xào chua ngọt thật thuần tuý. Tiếp cho ít rau mùi lên trên và thưởng thức!