chi tiết
Miếng thịt có màu vàng rộm đẹp mắt cùng hương vị đậm đà sẽ đưa đẩy bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
Nguyên liệu:
1 kg thịt lợn (nạc vai hoặc nạc mông tùy chọn)
3 củ tỏi, bóc vỏ băm nhỏ
Dầu ăn
3 thìa đường mật
3 thìa mật ong
3 thìa xì dầu
1 thìa dầu hào
2 thìa rượu ngũ vị hương (Ngâm ¼ lít rượu trắng với 20gr bột ngũ vị hươngloại đã pha trộn và đóng gói sẵn. Ngâm qua 1 giờ là dùng được.)
Nước hàng
Hạt tiêu, muối
Dầu vừng
Ngũ vị hương
Miếng thịt có màu vàng rộm đẹp mắt cùng hương vị đậm đà sẽ đưa đẩy bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
Nguyên liệu:
1 kg thịt lợn (nạc vai hoặc nạc mông tùy chọn)
3 củ tỏi, bóc vỏ băm nhỏ
Dầu ăn
3 thìa đường mật
3 thìa mật ong
3 thìa xì dầu
1 thìa dầu hào
2 thìa rượu ngũ vị hương (Ngâm ¼ lít rượu trắng với 20gr bột ngũ vị hươngloại đã pha trộn và đóng gói sẵn. Ngâm qua 1 giờ là dùng được.)
Nước hàng
Hạt tiêu, muối
Dầu vừng
Ngũ vị hương