Tuyển đại lý phân phối các mặt hàng Chả cá Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu.
Chả cá Hàn Quốc (Korean fish cake) được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu trong ẩm thực Hàn Quốc. Chả cá Hàn Quốc được thường dùng nhất trong món tokbokki, cũng như là một trong những món thả lẩu. Ngoài ra, Chả cá Hàn Quốc có thể nấu trong nước dùng trong món Odeng (Súp chả cá) và dùng làm món ăn kèm (banchan) trong bữa ăn món Hàn.
Chả cá Hàn Quốc dạng lát là thông dụng nhất, có thể cắt thành từng miếng nhỏ theo nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau để phù hợp với món ăn. Ngoài ra có thể cuộn và xiên que nhìn rất bắt mắt, nấu với nước dùng trong món súp chả cá (odeng tang)
Chả cá Hàn Quốc dạng sợi cùng là chả cá nhưng được ép thành sợi cọng lớn cỡ sợi mì udon, đặc biệt dùng trong những món lẩu, tokbokki tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn.
Liên hệ: 0902-770-498
Chả cá Hàn Quốc (Korean fish cake) được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu trong ẩm thực Hàn Quốc. Chả cá Hàn Quốc được thường dùng nhất trong món tokbokki, cũng như là một trong những món thả lẩu. Ngoài ra, Chả cá Hàn Quốc có thể nấu trong nước dùng trong món Odeng (Súp chả cá) và dùng làm món ăn kèm (banchan) trong bữa ăn món Hàn.
Chả cá Hàn Quốc dạng lát là thông dụng nhất, có thể cắt thành từng miếng nhỏ theo nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau để phù hợp với món ăn. Ngoài ra có thể cuộn và xiên que nhìn rất bắt mắt, nấu với nước dùng trong món súp chả cá (odeng tang)
Chả cá Hàn Quốc dạng sợi cùng là chả cá nhưng được ép thành sợi cọng lớn cỡ sợi mì udon, đặc biệt dùng trong những món lẩu, tokbokki tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn.
Liên hệ: 0902-770-498