CUNG CẤP SỈ & LẺ BÁNH GẠO VÀ THỰC PHẨM HÀN QUỐC
BÁNH GẠO CỰC NGON VỚI NHÂN PHÔ MAI
Bánh gạo truyền thống đã ngon, nay còn ngon hơn với nhân phô mai bên trong, vị cay ngọt đặc trưng được bổ sung thêm hương thơm ngào ngạt cùng vị béo ngậy ngon ngây ngất của phô mai. Ăn một miếng lại muốn được ăn thêm lần nữa.
Mua bánh gạo phô mai là chưa đủ, bạn cần phải chuẩn bị thêm 1 số nguyên liệu chế biến sau để món tokbokki thêm hấp dẫn.
Nguyên liệu :
1. Nước sốt tokbokki: Bạn biết không, ưu điểm của nước sốt là giúp bạn thuận tiện hơn trong chế biến, chỉ cần 1 gói nước sốt là bạn đã thay thế cho hàng loạt gia vị như tương ớt Hàn Quốc, ớt bột Hàn Quốc, đường, muối…
2. Chả cá Hàn Quốc: Để món tokbokki thêm thơm ngon bạn cần chuẩn bị thêm chả cá Hàn Quốc để tăng hương vị và độ hấp dẫn của món ăn.
3. Bột phô mai Hàn Quốc: Nếu bạn là “fan hâm mộ” của phô mai, hãy sử dụng bột phô mai rắc vào tokbokki (hoặc dùng phô mai miếng phủ lên trên cũng được) để món ăn tăng thêm độ “phê” nhé.
4. Ngoài ra, bạn có thể thêm rau hoặc trứng cút luộc, mè,… tùy theo sở thích.
Tất cả các nguyên liệu đó để được bán tại Tèobokki, bạn có thể ghé tận nơi mua hoặc đặt hàng online đều được.
Cách chế biến Bánh gạo cay nhân phô mai
Bước 1: Bánh gạo nhân phô mai có lớp vỏ mỏng, bạn không nên nấu sôi như bánh gạo thông thường mà chỉ cần trụng qua nước sôi khoảng 3 – 5 phút xong vớt ra để ráo.
Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho bánh gạo đã trụng và nước sốt tokbokki vào đảo nhanh trong 3 phút xong tắt bếp.
Bước 3: Múc ra dĩa sau đó rắc bột phô mai lên, thưởng thức thôi nào !!!
Chúc các bạn thành công!
Tèobokki là cửa hàng chuyên thực phẩm Hàn Quốc, tại đây bạn có thể mua đủ mọi nguyên liệu, gia vị để hoàn thành món tokbokki thơm ngon hảo hạng.
GIAO HÀNG TRONG VÒNG 2 TIẾNG
Liên hệ: 0834-521-864 hoặc 0943-121-116.
Mua hàng trực tiếp tại:
Teofbokki Store 3/2 : 364 Đường 3/2 , Phường 12, Quận 10
Tèobokki Store Huỳnh Thiện Lộc: 14A Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
Website: www.tteokbokki.vn
Facebook: www.facebook.com/banhgaocay
BÁNH GẠO CỰC NGON VỚI NHÂN PHÔ MAI
Bánh gạo truyền thống đã ngon, nay còn ngon hơn với nhân phô mai bên trong, vị cay ngọt đặc trưng được bổ sung thêm hương thơm ngào ngạt cùng vị béo ngậy ngon ngây ngất của phô mai. Ăn một miếng lại muốn được ăn thêm lần nữa.
Mua bánh gạo phô mai là chưa đủ, bạn cần phải chuẩn bị thêm 1 số nguyên liệu chế biến sau để món tokbokki thêm hấp dẫn.
Nguyên liệu :
1. Nước sốt tokbokki: Bạn biết không, ưu điểm của nước sốt là giúp bạn thuận tiện hơn trong chế biến, chỉ cần 1 gói nước sốt là bạn đã thay thế cho hàng loạt gia vị như tương ớt Hàn Quốc, ớt bột Hàn Quốc, đường, muối…
2. Chả cá Hàn Quốc: Để món tokbokki thêm thơm ngon bạn cần chuẩn bị thêm chả cá Hàn Quốc để tăng hương vị và độ hấp dẫn của món ăn.
3. Bột phô mai Hàn Quốc: Nếu bạn là “fan hâm mộ” của phô mai, hãy sử dụng bột phô mai rắc vào tokbokki (hoặc dùng phô mai miếng phủ lên trên cũng được) để món ăn tăng thêm độ “phê” nhé.
4. Ngoài ra, bạn có thể thêm rau hoặc trứng cút luộc, mè,… tùy theo sở thích.
Tất cả các nguyên liệu đó để được bán tại Tèobokki, bạn có thể ghé tận nơi mua hoặc đặt hàng online đều được.
Cách chế biến Bánh gạo cay nhân phô mai
Bước 1: Bánh gạo nhân phô mai có lớp vỏ mỏng, bạn không nên nấu sôi như bánh gạo thông thường mà chỉ cần trụng qua nước sôi khoảng 3 – 5 phút xong vớt ra để ráo.
Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho bánh gạo đã trụng và nước sốt tokbokki vào đảo nhanh trong 3 phút xong tắt bếp.
Bước 3: Múc ra dĩa sau đó rắc bột phô mai lên, thưởng thức thôi nào !!!
Chúc các bạn thành công!
Tèobokki là cửa hàng chuyên thực phẩm Hàn Quốc, tại đây bạn có thể mua đủ mọi nguyên liệu, gia vị để hoàn thành món tokbokki thơm ngon hảo hạng.
GIAO HÀNG TRONG VÒNG 2 TIẾNG
Liên hệ: 0834-521-864 hoặc 0943-121-116.
Mua hàng trực tiếp tại:
Teofbokki Store 3/2 : 364 Đường 3/2 , Phường 12, Quận 10
Tèobokki Store Huỳnh Thiện Lộc: 14A Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
Website: www.tteokbokki.vn
Facebook: www.facebook.com/banhgaocay