Bí quyết lẩu cháo chim bồ câu với 1 cách thức khiến món cháo siêu ngon, làm cho bát cháo ăn nghi ngút khá khói, người ốm mà ăn 1 bát lẩu cháo ý trung nhân câu thì giải cảm, toát mồ hôi, khỏe cả người luôn ấy chứ. Phổ biến người thích nấu cháo bồ câu đậu xanh nhưng nếu đã nếm thử món ăn này sẽ thấy hương vị của nó vững chắc là vượt trội hơn hẳn. Không những thế, nếu nấu cháo chim người thương câu cho trẻ thì lại nên nấu cháo người tình câu bằm cho trẻ dễ ăn hơn nhé.
>>xem thêm món CHim quay ăn là quay vì ngon hết sẩy: http://quanhohua.com/cach-che-bien-mon-chim-quay.html
Nguyên liệu cần mang cho món ăn này
+ Chim ý trung nhân câu: 4 con
+ Nấm hương tươi: 100g
+ Nấm rơm: 100g
+ Nấm mỡ: 100g
+ Nấm kim châm: 100g
+ Rau cải cúc: hai bó
+ Gạo xay nhỏ: 100g
+ Gia vị: Mắm, hạt nêm, hạt tiêu, hành khô
+ Hành khô: 1 củ
+ Thuốc bắc: một gói
+ Dầu ăn: hai thìa
Cách khiến lẩu cháo bồ câu:
– Cho gạo đã chuẩn bị vào nồi cộng một,5 lít nước để nấu cháo.
– Rửa sạch nấm và rau rồi bày lên đĩa lớn.
– làm cho sạch chim tình nhân câu rồi chặt thành 4 phần.
– Cho chim vào âu lớn ướp có chút hành khô băm nhỏ cùng gia vị bình thường khoảng 20 phút cho giết ngấm gia vị.
– Phi thơm hành khô rồi cho làm thịt chim người tình câu vào xào.
– Nấu cháo xong thì trút hết sang nồi lẩu và cho giết mổ chim vào, thả thuốc bắc và nêm lại gia vị cho vừa miệng.
– Bày sẵn rau và nồi lẩu, khi ăn thì nhúng rau và nấm vào để dùng chung.
>>>xem chi tiết đầu bếp làm siêu ngon tại đây: http://quanhohua.com/cach-nau-lau-chao-chim.html
Món lẩu cháo chim người bồ câu tương đối độc đáo trong phương pháp sử dụng nhưng sẽ khiến cháo ngon, rất phù hợp để ăn vào các ngày lạnh, cả gia đình quây quần vừa ấm áp vừa ngon lành.
>>xem thêm món CHim quay ăn là quay vì ngon hết sẩy: http://quanhohua.com/cach-che-bien-mon-chim-quay.html
Nguyên liệu cần mang cho món ăn này
+ Chim ý trung nhân câu: 4 con
+ Nấm hương tươi: 100g
+ Nấm rơm: 100g
+ Nấm mỡ: 100g
+ Nấm kim châm: 100g
+ Rau cải cúc: hai bó
+ Gạo xay nhỏ: 100g
+ Gia vị: Mắm, hạt nêm, hạt tiêu, hành khô
+ Hành khô: 1 củ
+ Thuốc bắc: một gói
+ Dầu ăn: hai thìa
Cách khiến lẩu cháo bồ câu:
– Cho gạo đã chuẩn bị vào nồi cộng một,5 lít nước để nấu cháo.
– Rửa sạch nấm và rau rồi bày lên đĩa lớn.
– làm cho sạch chim tình nhân câu rồi chặt thành 4 phần.
– Cho chim vào âu lớn ướp có chút hành khô băm nhỏ cùng gia vị bình thường khoảng 20 phút cho giết ngấm gia vị.
– Phi thơm hành khô rồi cho làm thịt chim người tình câu vào xào.
– Nấu cháo xong thì trút hết sang nồi lẩu và cho giết mổ chim vào, thả thuốc bắc và nêm lại gia vị cho vừa miệng.
– Bày sẵn rau và nồi lẩu, khi ăn thì nhúng rau và nấm vào để dùng chung.
>>>xem chi tiết đầu bếp làm siêu ngon tại đây: http://quanhohua.com/cach-nau-lau-chao-chim.html
Món lẩu cháo chim người bồ câu tương đối độc đáo trong phương pháp sử dụng nhưng sẽ khiến cháo ngon, rất phù hợp để ăn vào các ngày lạnh, cả gia đình quây quần vừa ấm áp vừa ngon lành.