Một món ngon rất thích hợp để chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần.

Mức độ:

Dễ

Chuẩn bị:

15 phút

Chế biến:

20 phút

Nguyên liệu:

250g philê cá hồi

20g bơ

1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê bột mì, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh

40ml vang trắng

Ngò tây băm

Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn

Nhấn để mở rộng...

Các bước thực hiện:

Bước 1

Cá rửa sạch, thấm khô cắt lát mỏng ướp với muối, tiêu khoảng 15 phút. Chiên cá cho đến lúc vàng đều hai mặt để sang bên.

Đun nhỏ lửa cho bơ chảy, cho tỏi vào xào, cho bột mì vào đảo đều, cho hỗn hợp ra chén.

Nhấn để mở rộng...

Bước 2

Đun nóng vang trắng khoảng 2 phút, cho vang vào chén bơ, dùng đũa khuấy cho tan đều, cho nước cốt chanh vào.

Dọn cá hồi ra dĩa rưới xốt bơ chanh lên cá, rắc ngò tây lên mặt. Cá hồi xốt bơ chanh ăn với khoai tây chiên.

*

*

<em>(Theo*<span style="margin-top: 0px;margin-right: 0px;margin-bottom: 0px;margin-left: 0px;padding-top: 0px;padding-right: 0px;padding-bottom: 0px;padding-left: 0px;border-top-width: 0px;border-right-width: 0px;border-bottom-width: 0px;border-left-width: 0px;border-style: initial;border-color: initial;font-style: italic">SGTT</span>)</em>

Nhấn để mở rộng...

Theo: Cá hồi xốt bơ chanh