Nguyên liệu:

500g thịt bò

1/3 chén xì dầu

2 thìa đường

Hành khô băm nhỏ

2 thìa gừng băm nhỏ

1 thìa bột mỳ

2 quả trứng

2 chén bột chiên xù

Dầu ăn

Muối tiêu

Cách làm:

Trộn xì dầu với 1 thìa muối tiêu, 2 thìa đường, gừng, hành băm trong 1 cái bát.

Cách làm Bò chiên xù 1119968_5S

Thit bò thái mỏng, nếu muốn dễ dàng bạn để thịt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 giờ sau đó lấy ra thái.​

Cách làm Bò chiên xù 1119968_4S

Ướp thịt với nước xốt vừa trộn, đậy kín lại và cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho ngấm​

Cách làm Bò chiên xù 1119968_3S

Đổ bột mỳ ra một cái bát, đập trứng ra một bát khác đánh đều, bột chiên xù cũng để riêng.​ Gắp từng miếng thịt bò tẩm vào bột mỳ rồi nhúng vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù​

Cách làm Bò chiên xù 1119968_1S

Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò tẩm bột vào rán. Lật nhẹ nhàng cho thịt chín vàng đều 2 mặt.​ Gắp thịt ra đặt lên đĩa có giấy thấm dầu.​

Cách làm Bò chiên xù 1119968_2S

Thịt ăn cùng các loại rau sống, chấm kèm với nước xốt cà chua, mayonnaise hoặc xì dầu đều ngon.​ Chúc các bạn ngon miệng!

(Nguồn lamtheo.com)​